Hotline

0968886562
0979035999

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ có thực sự tốt cho sức khỏe?

by admin 20/08/2017 21:06

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ có thực sự tốt cho sức khỏe không? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn tưởng chừng nghịch lý và hao tốn điện năng. Tuy nhiên, thói quen này lại đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn không hề hay biết. Hãy cùng chuyên gia sửa điều hòa Bách Khoa theo dõi qua bài viết dưới đây.

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

Nhắc đến việc giảm cân, nhiều người thường gặp khó khăn trong việc cải thiện tình trạng cân nặng. Họ đã áp dụng rất nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy thử áp dụng phương pháp vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ. Bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà phương pháp này đem lại.

vua-bat-dieu-hoa-vua-dap-chan-khi-ngu-giup-giam-can-hieu-qua

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, nhiệt độ mát làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và cải thiện sức khỏe tổng thể của con người. Các chất béo lành mạnh được sản xuất nhiều hơn gấp 300 lần ở nhiệt độ thấp, hỗ trợ đốt cháy calo nhanh chóng, đồng thời kiểm soát lượng đường trong máy hiệu quả.

Cơ thể được thư giãn, cải thiện sức khỏe

Nhiều người thường cho rằng, vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ lãng phí rất nhiều điện năng. Nhưng thực tế cho thấy, chính việc này là một trong những phương pháp giúp cải thiện sức khỏe, cơ thể được thư giãn hơn bao giờ hết. Trọng lượng của chăn kích thích não giải phóng serotonin melatonin và ddopamine, các hormone truyền dẫn thần kinh giúp điều chỉnh tâm trạng, điều hòa cảm xúc, tăng chất lượng giấc ngủ.

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ hỗ trợ điều trị bệnh

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ hỗ trợ điều trị bệnh tưởng chừng như vô lý, nhưng chúng lại thực sự có lợi vô cùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh  như: cải thiện cảm giác lo lắng, rối loạn, căng thẳng, tăng cường nhận thức và trí nhớ. Hơn nữa phương pháp này được chứng minh hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả như: quá trình giải độc, điều trị trầm cảm, rối loạn trấn thương, đau mãn tính, hoang tưởng. Với những người làm việc văn phòng thường xuyên phải chịu những áp lực với công việc hãy thử áp dụng ngay phương pháp này để mang lại một tinh thần tỉnh táo và sảng khoái.

vua-bat-dieu-hoa-vua-dap-chan-khi-ngu-giup-ho-tro-dieu-tri-benh

Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ giúp hỗ trợ điều rị bệnh

Lưu ý:

  • Những người đang trong quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật không nên áp dụng phương pháp vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ để hỗ trợ điều trị bệnh.

  • Khi áp dụng phương pháp vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ nên sử dụng chăn nặng khoảng từ 6-15kg.

  • Không nên để nhiệt độ điều hòa quá lạnh khi ngủ, như vậy rất dễ bị cảm lạnh. Bạn chỉ nên đặt nhiệt độ trong khoảng trừ 25-28 độ C.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của việc vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ mà các chuyên gia sửa điều hòa chia sẻ cho bạn đọc. Hãy áp dụng phương pháp này ngay hôm nay để thấy được những lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại.

 

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sửa chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.