Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hòa Toshiba tại nhà

by admin 03/04/2017 00:14

Trung tâm sửa chữa Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hoà Toshiba tại nhà uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Chúng tôi không chỉ có một đội ngũ thợ tay nghề cao, chất lượng, mà giá cả lại hợp lý, phải chăng cùng với tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng Toshiba được bảo hành lâu dài.

>>> Sửa điều hòa Sharp tại nhà

sua-dieu-hoa-toshiba-tai-nha

Trung tâm sửa điều hoà Toshiba tại nhà tốt nhất Hà Nội

Trung tâm sửa điều hoà Toshiba tại nhà tốt nhất Hà Nội

Bạn đang sử dụng điều hoà Toshiba? Nhưng bỗng nhiên vào một ngày hè nắng nực, khó chịu, điều hoà bị hỏng, bạn rất lo lắng không biết phải làm sao? ….Hãy đến với dịch vụ sửa điều hoà Toshiba tại nhà của chúng tôi, chiếc điều hoà của gia đình bạn sẽ nhanh chóng hoạt động lại bình thường, tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Đến với Trung tâm sửa chữa điều hoà của chúng tôi, tất cả các quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất và các chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Ai bảo dịch vụ tại nhà là không tốt? Chúng tôi đã phải tổ chức rất nhiều đợt kiểm tra và đạo để có được những người thợ tốt nhất: giỏi về chuyên môn, thành thạo trong sửa chữa, chuyên nghiệp trong làm việc và đặc biệt đó là luôn giữ thái độ nhiệt tình, lịch sự với khách hàng. Mọi thao tác từ khâu tiếp nhận phản hồi, thông tin của khác hàng, di chuyển đến địa điểm được yêu cầu và khắc phục vấn đề đều được diễn ra một cách nhanh gọn, cẩn thận…Những người thợ sẽ chỉ sửa chữa khi các bạn đã nắm được rõ lỗi hỏng hóc là gì, ở đâu...và đồng ý sửa. Nếu khách hàng không đồng ý thì chúng tôi sẽ không tiến hành bước tiếp theo. Để đảm bảo sự yên tâm và hài lòng nhất.

Ngoài ra, những linh kiện hoặc phụ tùng mà Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp cho khách hàng đều là hàng nhập chính hãng Toshiba, có tem mác và được bảo hành lâu dài, đúng theo quy định của công ty.

Những lỗi thường gặp ở điều hoà Toshiba

sua-dieu-hoa-toshiba 

Dịch vụ sửa điều hoà Toshiba tại nhà

+ Điều hoà Toshiba hoạt động không hiệu quả, cứ chạy được một lúc lại dừng.

+ Điều hoà có mùi khét do bị chập cháy đường dây, tụ mạch hoặc bộ phận nén.

+ Có nước chảy ra bên trong phòng, khiến tường ẩm mốc và có thể gây nguy hiểm cho người sửa dụng.

+ Thiết bị làm lạnh kém, không đạt được mức nhiệt độ cần thiết mặc dù đã giảm xuống rất thấp.

+ Quạt gió của điều hoà Toshiba bị bụi bẩn bám vào, kẹt,...

+ Điều hoà không hoạt động, báo lỗi mặc dù đèn vẫn sáng.

…..

Trung tâm sửa điều hoà Toshiba tại nhà đảm bảo sẽ giúp quý khác giải quyết mọi vấn đề liên quan đến điều hoà, dù là điều hoà công nghiệp hay điều hoà gia đình, loại di động hay cố định.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.