Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hoà tại huyện Thanh Trì

by admin 04/04/2017 01:12

Bạn đang gặp sự cố về chiếc điều hòa? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa điều hoà tại huyện Thanh Trì uy tín, chất lượng.  Sửa điều hòa Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong ngành điện lạnh, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo cho sự hoạt động ổn định.

Sửa điều hòa huyện Thanh Trì - Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình
Trung tâm sửa chữa điều hòa Bách Khoa có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo quy củ, chuyên sâu về ngành nghề sửa điều hoà. Hãy đến với trung tâm, chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà chiếc điều hòa gặp phải như:

sua-dieu-hoa-tai-huyen-thanh-tri

Dịch vụ sửa điều hòa huyện Thanh Trì

+ Điều hoà không vào điện.
+ Điều hoà vẫn chạy, nhưng kêu to hơn bình thường hoặc kêu vô cùng to.
+ Điều hoà làm lạnh yếu.
+ Không thể điều chỉnh nhiệt độ.
+ Điều hoà bị chảy nước ở trong nhà.

>>> Sửa điều hòa tại huyện Từ Liêm

Các sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, không tái phát trở lại. Càng hoàn hảo hơn khi đội ngũ nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa được mọi loại điều hoà có mặt trên thị trường hiện nay như: LG, Panasonic hay Daikin,.. hệ điều hành mới hay cũ,.... Giá cả hợp lý, phải chăng.

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo “ vui lòng khách hàng đến, vừa lòng các bạn đi”, nói không với “chặt chém”. Trung tâm sửa điều hòa Bách Khoa luôn mang đến cho hầu hết gia đình chất lượng và giá cả thích hợp nhất. Vì thế trong nhiều năm qua, trung tâm chúng tôi luôn nhận được hàng ngàn sự quan tâm đến từ khách hàng mới và cũ.

sua-dieu-hoa-tai-huyen-thanh-tri

Sửa điều hòa huyện Thanh Trì uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa điều hoà huyện Thanh Trì nhanh chóng
Còn gì khó chịu hơn khi bên cạnh trời nắng nực, oi bức mà điều hoà của bạn bị hỏng? Gọi mãi không thấy thợ đến sửa?...Nhưng với trung tâm sửa chữa điều hòa Bách Khoa, ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ cử ngay một đội ngũ kĩ thuật đến gia đình bạn trong thời gian ngắn nhất sẽ có thể. Họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, khắc phục nhanh mọi sự cố. Ngoài ra, dịch vụ sửa điều hoà huyện Thanh Trì còn đảm bảo cho quý khách mọi linh kiện thay thế đều là chính hãng, có tem mác, bảo hành và hoá đơn đầy đủ. 

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.