Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hoà tại huyện Đông Anh

by admin 04/04/2017 01:21

Chiếc điều hoà của quý khách đagn gặp phải sự cố. Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ sửa điều hoà tại huyện Đông Anh uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.  Sửa chữa điều hòa Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh, với tác phong làm cho việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện lạnh.

Trung tâm sửa điều hoà Huyện Đông Anh tin cậy cho tất cả gia đình
Đơn vị sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo quy củ, chuyên sâu về ngành và được chọn lọc khắt khe. Chúng tôi đảm bảo có thể giải quyết mọi sự cố liên quan đến điều hoà như:

sua-dieu-hoa-tai-huyen-dong-anh

Dịch vụ sửa điều hòa tại huyện Đông Anh

+ Điều hoà không vào điện
+ Điều hoà vẫn chạy, nhưng kêu to hơn bình thường hoặc kêu cực kỳ to
+ Không thể điều chỉnh nhiệt độ
+ Điều hoà bị chảy nước ở trong nhà

Tất cả sẽ được điều trị triệt để, không tái phát trở lại. Càng lý tưởng hơn khi đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa được mọi loại điều hoà có mặt trên thị trường hiện nay như: LG, Panasonic hay Daikin,...dù là hệ điều hành mới hay cũ,.... Giá cả tối ưu, phải chăng.

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo “ vui lòng các bạn đến, vừa lòng các bạn đi”, nói không với “chặt chém”. Dịch vụ sửa chữa điều hòa luôn mang đến cho mọi gia đình dịch vụ sửa điều hoà tại Huyện Đông Anh chất lượng và giá cả phù hợp nhất, do vậy trong rộng rãi năm qua, công ty Soloha luôn nhận được hàng ngàn sự sử dụng rộng rãi đến từ người mua mới và cũ.

>>> Sửa điều hòa tại quận Đống Đa

Dịch vụ sửa điều hoà Huyện Đông Anh nhanh chóng

sua-dieu-hoa-tai-huyen-dong-anh

Dịch vụ sửa điều hòa tại huyện Đông Anh uy tín

Còn gì khó chịu hơn khi ko kể trời nắng nực, oi bức mà điều hoà của bạn lại tự nhiên bị hỏng? Gọi mãi không thấy thợ đến sửa?...Nhưng với Trung tâm điện lạnh bach khoa, ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ cử ngay một đội ngũ kĩ thuật đến người nhà bạn trong thời gian ngắn nhất sẽ. Họ sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ vấn đề, bắt đúng bệnh, chữa đúng chỗ, dứt điểm. bên cạnh đó, dịch vụ sửa điều hoà Huyện Đông Anh còn đảm bảo cho quy khách hàng mọi linh kiện thay thế đều là chính hãng, có tem mác, bảo hành và hoá đơn đầy đủ. Chúng tôi giúp bạn và gia đình có một mùa hè mát mẻ, thoả thích hơn.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.