Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hòa Mitsubishi tại nhà

by admin 02/04/2017 20:29

Khi điều hoà gia đình bạn bị hỏng hóc, kẹt bẩn,...hãy đến với dịch vụ sửa điều hoà Mitsubishi tại nhà của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và giá cả hợp lý nhất.

>>> Sửa điều hòa Funiki tại nhà

sua-dieu-hoa-Mitsubishi-tai-nha

Sửa điều hòa Mitsubishi tại nhà

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ sửa điều hoà Mitsubishi tại nhà

Tại sao các nên chọn dịch vụ sửa điều hoà Mitsubishi tại nhà? Dịch vụ này khác gì so với những dịch vụ thông thường? Dịch vụ này có tốt không?....

Trung tâm sửa chữa Bách Khoa chúng tôi xin khẳng định: tất cả các bạn sẽ không bao giờ phải hội hận khi lựa chọn này của chúng tôi. Có đến hơn 90% khách hàng trên thị trường đã tin tưởng và dành sự yêu mến cho chúng tôi trong những năm qua.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hoà Mitsubishi tại nhà các bạn sẽ không còn phải vất vả tháo dỡ máy móc cồng kềnh, sau đó lại chở đi khắp nơi để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt giữa trưa hè nóng bức nữa. Thay vào đó, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc máy lên gọi cho Trung tâm chúng tôi. Ngay lập tức những người thợ lành nghề của chúng tôi sẽ đến tận nơi khắc phục lỗi hỏng hóc giúp gia đình bạn.

Khi đến Trung tâm sửa chữa Bách Khoa quý khách sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề phụ kiện giả, kém chất lượng, giá cả không rõ ràng,...vì tất cả linh kiện thay thế của chúng tôi đều có giấy tờ, chứng từ bảo hành và hoá đơn đầy đủ, rõ ràng.

Địa chỉ sửa điều hoà chuyên nghiệp

Không giống như những cửa hàng sửa chữa tự phát hay những trung tâm không chuyên, tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những người đã được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điều hoà, đồng thời thường xuyên có những khoá bồi dưỡng để nâng cao tay nghề cập nhật những khoa học kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

sua-dieu-hoa-Mitsubishi

Sửa điều hòa Mitsubiship tại nhà

Bên cạnh giỏi về kiến thức, thành thạo trong sửa chữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có một tác phong làm việc chuyên nghiệp: nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình và lịch sự.

Không có lỗi nào mà chúng tôi không thể sửa chữa được, ví dụ như:

+ Thiết bị làm lạnh kém.

+ Có hiện tượng đóng băng bên trong bộ phận làm lạnh.

+ Điều hoà không thể chạy hoặc lúc chạy lúc không.

+ Bảng điều khiển không nhận phát tín hiệu hoặc báo lỗi.

….

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.