Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hòa LG tại nhà

by admin 02/04/2017 19:47

Sau một thời gian sử dụng lâu dài điều hoà sẽ bị dính bẩn và cần được sửa điều hoà LG tại nhà  như: làm lạnh kém, máy kêu to…. hoặc thậm chí là không hoạt động nữa. Như vậy sẽ dẫn đến tình trạng tiêu hao điện năng, giảm tuổi thọ của điều hoà….nghiêm trọng hơn nó sẽ gây tác động xấu đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Vì vậy bạn đang cần đến một địa chỉ sửa điều hoà LG tại nhà uy tín, giá cả hợp lý.

>>> Sửa điều hòa Samsung tại nhà


sua-dieu-hoa-LG-tai-nha

Hình ảnh sửa điều hòa LG tại nhà

Dịch vụ sửa điều hoà LG tại nhà chuyên nghiệp

Là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa điều hoà, chúng tôi luôn luôn muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với một tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, ngay khi nhận được thông tin từ phía quý khách hàng chúng tôi sẽ lập tức đến tận nơi giúp quý khách giải quyết vấn đề.

Tất cả các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, được bảo hành lâu nhất với giá hợp lí nhất và có chứng từ hoá đơn đầy đủ cho khách hàng đối chứng. Như vậy sẽ giúp cho quý khách yên tâm hơn, đồng thời làm tăng tuổi thọ của thiết bị.

Đội ngũ nhân viên sửa điều hoà LG tại nhà tốt nhất

Tất cả thợ sửa chữa của Trung tâm sửa chữa Bách Khoa chúng tôi đều là những người đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực đồ điện lạnh, điện dân dụng và đặc biệt là sửa chữa điều hoà. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ bắt đúng bệnh, đúng chỗ, điều trị tận gốc. Nếu có bất kỳ băn khoăn, lo lắng nào, quý khách có thể yêu cầu các nhân viên giải thích một cách tường tận trước khi tiến hành.

sua-dieu-hoa-LG

Hình ảnh thợ sửa điều hòa LG tại nhà

Với một đội ngũ nhân viên “cứng” chúng tôi tin không có lỗi nào mà chúng tôi không thể sửa. Ví dụ như:

+ Điều hoà bị rò rỉ nước trong nhà, khiến tường bị ẩm ướt.

+ Điều hoà gây ra tiếng ồn lớn khi chạy.

+ Điều hoà bắt tín hiệu kém hoặc không bắt được tín hiệu.

+ Điều hoà bị cháy, chập điện.

+ Điều hoà không hoạt động.

+ Điều hoà bị kẹt quạt gió.

Trung tâm sửa chữa Bách Khoa đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa điều hoà LG tại nhà uy tín, chất lượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại, tháo dỡ, chở đồ cồng kềnh; không phải chịu đựng cái oi bức, nắng nóng suốt cả ngày,...

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.