Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Sửa điều hòa Funiki tại nhà

by admin 02/04/2017 20:15

Điều hoà Funiki nhà bạn đang bị hỏng? Bạn không biết phải làm sao? Bạn không biết phải tháo dỡ kiểu gì, nên bắt đầu từ đâu?...Hãy để dịch vụ sửa điều hoà Funiki tại nhà của Trung tâm sửa chữa Bách Khoa chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

>>> Sửa điều hòa Mitsubishi tại nhà

sua-dieu-hoa-Funiki

Hình ảnh sửa điều hòa Funiki tại nhà

Trung tâm sửa điều hoà Funiki tại nhà uy tín, chất lượng

Một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, trình độ cao có thể làm hài lòng mọi khách hàng là những gì mà Trung tâm chúng tôi luôn hướng đến. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng mới và cũ, chiếm đến khoảng 90% tổng người dùng.

Với dịch vụ sửa điều hoà Funiki tại nhà quý khách sẽ không còn phải vất vả tháo dỡ, bê vác cồng kềnh đi lại giữa trưa nắng nóng, thay vào đó, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc máy lên trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi. Sau đó nhanh chóng tìm ra vấn đề, đúng chỗ, chữa nhanh dứt điểm, giúp điều hoà của quý khách hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.


 sua-dieu-hoa-Funiki-tai-nha

Dịch vụ sửa điều hòa Funiki tại nhà

Tất cả phụ kiện thay thế, dịch vụ đều được xuất hoá đơn, chứng từ đầy đủ để quý khách có thể yên tâm hơn. Hơn nữa trong quá trình sửa chữa điều hoà nếu quý khách còn lo lắng chỗ nào có thể yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng nếu đồng ý thì mới sửa tiếp.

Những lỗi thường gặp ở điều hoà Funiki

Với những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc, chúng tôi thấy được những lỗi thường gặp nhất ở điều hoà Funiki là:

+ Máy kêu to khi chạy hoặc kể cả nghi đã tắt.

+ Điều hoà bị cháy, chập nguồn, chập điện,..

+ Máy làm lạnh kém.

+ Điều hoà chạy một lúc lại dừng.

+ Điều hoà lâu không dùng bị bám bẩn, kẹt,..

+ Điều hoà bị chảy nước trong nhà khi chạy.

+ Điều hoà không nhận tín hiệu hoặc báo lỗi.

…..

Trung tâm sửa chữa điều hòa Bách Khoa đảm bảo không có bất kì lỗi hỏng hóc nào mà chúng tôi không thể sửa, không có “bệnh: nào mà chúng tôi không thể chữa.

Đừng cố chịu oi bức, nắng nóng khó chịu nữa, hãy để chúng tôi giúp các bạn có được một không khí dễ chịu hơn, thoải mái hơn.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.