Hotline

0968886562
0979035999

Những tiêu chí khi chọn mua điều hòa

by admin 03/05/2017 09:05

Mùa hè ngày càng trở nên khắc nghiệt làm cho nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các hãng điều hòa ra đời với thiết kế, mẫu mã đa dạng khác nhau. Vì vậy, bạn cần có những tiêu chí để lựa chọn cho mình chiếc điều hòa ưng ý nhất. Dưới đây là một số tiêu chí chọn mua điều hòa mà bạn cần biết.

>>> Tìm hiểu về các chế độ trên điều hòa

Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua điều hòa là chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng. Vì nếu công suất điều hòa nhỏ hơn so với diện tích phòng có thể điều hòa chạy quá công suất, không làm lạnh được thậm chí có thể gây hỏng máy. Ngược lại nếu chọn điều hòa có công suất lơn hơn diện tích phòng sẽ làm hao tốn điện năng. Đối với những phòng có diện tích từ:

  • Diện tích 15-25m2 nên chọn điều hòa có công suất 12000BTU.

  • Diện tích 25-30m2 nên chọn điều hòa có công suất 18000BTU.

  • Diện tích 35-40m2 nên chọn điều hòa có công suất 24000BTU.

Để đảm bảo cho điều hòa không quá tải, bạn có thể lựa chọn công suất điều hòa  lớn hơn diện tích phòng.

tieu-chi-chon-mua-dieu-hoa

Tiêu chí chọn mua điều hòa phù hợp công suất và diện tích phòng

Khả năng tiết kiệm điện

Lựa chọn điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng cũng là một trong những tiêu chí khi chọn mua điều hòa. Dựa vào những tiêu chí sau đây bạn có thê lựa chọn cho mình chiếc điều  phù hợp nhất.

  • Nếu bạn đang muốn mua mọt chiếc điều hòa có khả năng tiết kiệm điện thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều hoa inverter giúp thay đổi công suất điện năng sao cho phù hợp với năng lượng, giảm những hao phí điện năng không cần thiết.

  • Kiểm tra tem năng lượng: Có nhiều cấp độ tiết kiệm năng lượng khác nhau được chia và quy ước trên một thang đo chuẩn.

  • Các chế độ tiết kiệm năng lượng khác: Đối với các hãng điều hòa đều có những công nghệ tiết kiệm năng lượng khác nhau.

Độ bền và ổn định

Một trong những tiêu chí khi bạn chọn mua điều điều hòa bạn cần quan tâm chiếc điều hoa có các tính năng, công nghệ gì để bảo vệ độ an toàn cho điều hòa. Những công nghệ này sẽ giúp cho điều hòa tăng tuổi thọ sử dụng, hạn chế những lần bảo hành liên tục, tránh phát sinh những chi phí sửa chữa.

tieu-chi-chon-mua-dieu-hoa-1

Tiêu chí chọn mua điều hòa nhằm tăng độ bền và ổn định

Khả năng làm lạnh tốt

Điều quan trọng để chọn lựa được một chiếc điều hòa tốt bạn cần chọn một chiếc điều hòa có khả năng làm lạnh cao, có thể đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng, mang tới không khí trong lành sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Mong rằng với những tiêu chí chọn mua điều hòađiện lạnh Bách Khoa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng, điều hòa gặp phải sự cố hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa để được khắc phục kịp thời.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sửa chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.