Hotline

0968886562
0979035999

Những lưu ý khi mua điều hòa bạn cần phải biết

by admin 02/05/2017 06:59

Chiếc điều hòa là một những thiết bị điện lạnh phổ biến không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc điều hòa vừa tốt cho sức khỏe, vừa bền và tiết kiệm điện năng, giá cả hợp lý với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một chiếc điều hòa tốt? Những lưu ý khi mua điều hòa là gì?...

>>> Những thực phẩm tốt cho da khi sử dụng điều hòa​

Lựa chọn điều hòa có thương hiệu

Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn điều hòa. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng điều hòa nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Samsung… được rất nhiều người ưa chuộng với những ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy, việc lựa chọn điều hòa có thương hiệu để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng là một trong những lưu ý khi mua điều hòa mà mọi người cần phải biết.

nhung-luu-y-khi-mua-dieu-hoa-ban-can-phai-biet

Lưu ý khi mua điều hòa có thương hiệu

Chọn điều hòa phù hợp với công suất và diện tích phòng

Việc chọn lựa điều hòa phù hợp với công suất và diện tích phòng là một trong những lưu ý khi mua điều hòa. Bạn cần lưu ý vào diện tích phòng để có thể lựa chọn được công suất phù hợp, tránh gây láng phí cũng như điện năng tiêu thụ.

Để có thể tính được công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng và thể tích không gian cần làm lạnh bạn cần áp dụng theo cách sau: 1m2 x 600BTU.

Chọn điều hòa tiết kiệm điện

Hiện nay, trên thị trường các hãng điều hòa được sản xuất theo công nghệ inverter thường tiết kiệm điện năng so với các hãng điều hòa được sản xuất theo công nghệ thường. Tuy nhiên giá cả cho điều hòa inverter thường cao hơn so với công nghệ thường. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho gia đình bạn chiếc điều hòa tốt nhất, tiết kiệm điện năng, chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

nhung-luu-y-khi-mua-dieu-hoa-ban-can-phai-biet

Lưu ý khi mua điều hòa tiết kiệm điện năng

Chú ý đến tính năng sản phẩm

Một trong những lưu ý khi mua điều hòa bạn cần chú ý đến tinh năng sản phẩm. Việc xác định được chính xác tính năng của sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi và thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cần quan tâm các tính năng khác của điều hòa như: tính năng tiết kiệm điện, khả năng lọc không khí, khử vi khuẩn nấm mốc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua điều hòa mà trung tâm sửa điều hòa Bách Khoa cung cấp cho bạn đọc. Để lựa chọn được một chiếc điều hòa tốt, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng, hãy tìm hiểu rõ các tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết. Nếu trong quá trình sử dụng, điều hòa gặp phải sự cố, hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa uy tín, chất lượng giúp quý khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sửa chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.