Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Giá nạp gas điều hòa tại Hà Nội

by admin 04/04/2017 18:43

Chiếc điều hòa luôn là người bạn đồng hành cho mỗi gia đình Việt. Chiếc điều hòa gặp phải sự cố về gas. Bạn băn khoăn không biết nên nạp gas thế nào cho đủ? Giá nạp gas điều hòa tại Hà Nội bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Lựa chọn loại gas phù hợp cho điều hòa

Trên thị trường, loại gas được sử dụng phổ biến bao gồm: R22 và R410A. Để biết được chiếc điều hòa nhà bạn cần nạp gas bổ sung loại nào thì  bạn có thể thực hiện theo cách sau: search theo model có ghi trên điều hòa và xem hướng dẫn cách sử dụng, loại gas phù hợp đi kèm theo máy. Vậy ưu nhược điểm của loại gas R22 và gas R410A là gì?  Gas R22 là loại gas cổ điển với đặc điểm phần gas thiếu hụt, trong khi đó loại gas R410A cần thay thế hoàn toàn. Như vậy việc thay ga R410A sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, trước khi sử dụng, khách hàng cần tìm hiểu rõ và cân nhắc các loại gas phù hợp cho điều hòa, đảm bảo cho sự hoạt động được ổn định hơn, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

gia-nap-gas-dieu-hoa-tai-ha-noi

Lựa chọn gas phù hợp cho điều hòa

Giá nạp gas điều hòa bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cơ sở cung cấp các dịch vụ như sửa điều hòa, nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có một mức giá cạnh tranh riêng. Nhưng nhìn chung, giá nạp gas điều hòa dao động từ 150-350k. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá chú ý vào giá nạp gas điều hòa nhiều. Điều mà chúng tôi đề cập ở đây là chất lượng dịch vụ. Vì vậy, trước khi lựa chọn một loại dịch vụ tại một cơ sở nào đó, quý khách hãy tìm hiểu rõ chất lượng dịch vụ mà cơ sở cung cấp cũng như sự uy tín.

>>> Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Bách Khoa

Mách bạn bí quyết nạp gas điều hòa không lo chặt chém

  • Tìm hiểu rõ một đơn vị cơ sở nạp gas điều hòa uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi khách hàng sử dụng.

gia-nap-gas-dieu-hoa-tai-ha-noi

Giá nạp gas điều hòa không lo chặt chém

  • Quý khách yêu cầu kỹ thuật viên cho xem số đo đồng hồ gas khi đã thực hiện xong.

  • Sau khi nạp gas xong, khách hàng yêu cầu kiểm tra lại máy, nếu hoạt động bình thường thì thực hiện thanh toán theo hóa đơn đã ghi.

  • Tìm hiểu loại gas và lượng gas bổ sung cho điều hòa của gia đinh bạn.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được giá nạp gas điều hòa phù hợp, đảm bảo chất lượng dịch vụ, uy tín và không lo chặt chém. Khách hàng có nhu cầu nạp gas liên hệ với trung tâm sửa điều hòa Bách Khoa để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.