Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

Dịch vụ sửa điều hoà huyện Sóc Sơn

by admin 04/04/2017 01:46

Điều hoà của bạn bị hỏng? Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ sửa điều hoà huyện Sóc Sơn uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Sửa chữa điều hòa Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong nghề này, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện lạnh. 

Sửa điều hoà huyện Sóc Sơn - Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Bách Khoa có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo quy củ, chuyên sâu về ngành nghề và được chọn lọc ưng chuẩn nhiều vòng khắt khe. Trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ có thể giải quyết tất cả vấn đề mà chiếc điều hòa đang gặp phải sự cố như:
+ Điều hoà không vào điện.
+ Điều hoà vẫn chạy, nhưng kêu to hơn bình thường hoặc kêu rất to.
+ Điều hoà khiến lạnh yếu.
+ Không thể điều chỉnh nhiệt độ.
+ Điều hoà bị chảy nước tại trong nhà.

Sua-dieu-hoa-huyen-soc-son

Sửa điều hòa huyện Sóc Sơn uy tín chất lượng

Toàn bộ sẽ được điều trị triệt để, không tái phát trở lại. Càng tuyệt vời hơn khi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có thể giúp quý khách sửa được mọi loại điều hoà có mặt trên thị trường như: LG, Panasonic hay Daikin,...dù là hệ điều hành mới hay cũ,.... Giá cả hợp lý, phải chăng.

Sửa chữa điều hòa Bách Khoa luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo “ vui lòng khách đến, vừa lòng các bạn đi”, nói không với “chặt chém”. Cơ sở sửa điều hòa chúng tôi luôn đem đến cho hầu hết người nhà dịch vụ sửa điều hoà huyện Sóc Sơn chất lượng và giá cả ăn nhập nhất, vì thế trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn nhận được hàng ngàn sự quan tâm đến từ người mua mới và cũ.

>>> Sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ sửa điều hoà huyện Sóc Sơn nhanh chóng

dich-vu-sua-dieu-hoa-huyen-soc-son

Sửa điều hòa huyện Sóc Sơn khắc phục mọi sự cố

Còn gì khó chịu hơn khi ngoài trời nắng nực, oi bức mà điều hoà của bạn lại tự dưng bị hỏng? Gọi mãi không thấy thợ đến sửa?...Nhưng với trung tâm sửa điều hòa Bách Khoa, ngay khi nhận được thông tin từ phía quý khách, cửa hàng chúng tôi sẽ cử ngay một đội ngũ kỹ thuật đến gia đình bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố, bắt đúng bệnh, chữa đúng chỗ. Ngoài ra, dịch vụ sửa điều hoà huyện Sóc Sơn còn đảm bảo cho quý khách tất cả linh kiện thay thế đều là chính hãng, có tem mác, bảo hành và hoá đơn đầy đủ.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.