Chuyên dịch vụ sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng ...

Hotline

0968886562
0979035999

5 tính năng nổi bật trên điều hòa

by admin 08/12/2017 00:54

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng điều hòa đến từ nhiều hãng khác nhau: Daikin, Panasonic, Samsung, Mitsubishi, Sumikura, LG… Mỗi dòng đều có những ưu điểm nổi bật.

Vào những thời tiết nắng nóng hay mùa đông lạnh giá thì nhu cầu sử dụng của người dân không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, để hiểu rõ về những tính năng nổi bật trên điều hòa thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bài viết dưới đây, các chuyên gia sửa điều hòa sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 tính năng nổi bật trên điều hòa.

  1. Làm lạnh tản nhiệt

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt được phát triển dựa trên thiết kế dàn lạnh đặc biệt cho phép đưa luồng khí lạnh chạy dọc theo trần nhà rồi lan tỏa theo các bức tường tỏa vào không khí. Cơ chế làm lạnh của tính năng làm lạnh tản nhiệt, luồng khí sẽ được phân bố đi khắp căn phòng bởi hiệu ứng Coanda, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và làn da không bị khô ráp.

Tính năng làm lạnh tản nhiệt trên điều hòa

Tính năng làm lạnh tản nhiệt trên điều hòa

2. Điều khiển điều hòa bằng Smartphone

Đây là một trong những tính năng nổi bật trên điều hòa, người dùng có thể điều khiển điều hòa mọi lúc, mọi nơi ngay trên smatphone mà không cần dùng đến điều khiển.

Đặc điểm nổi bật của tính năng này đó chính là ban có thể điều khiển điều hòa tại bất cứ đâu khi có kết nối internet. Ưu điểm đó chính là thuận tiện hơn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí so với sử dụng điều khiển.

Tính năng điều khiển điều hòa bằng smartphone

Tính năng điều khiển điều hòa bằng smartphone

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng điều hòa Daikin

3. Cảm biến I-fell

Cảm biến nhiệt độ sẽ được gắn trên remote sẽ gửi thông tin nhiệt độ mà chúng đo được tại vị trí đặt điều khiển đến dàn lạnh để điều hòa điều chỉnh lại hoạt động sao cho tại vị trí remote có nhiệt độ bằng đúng với nhiệt động mà người dùng cài đặt. Đây là một trong những tính năng nổi bật trên điều hòa có ở các thương hiệu như: Gree, Electrolux…

4. Cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng

Với tính năng này có mặt trên điều hòa nhiệt độ giúp phát hiện sự có mặt của người dùng tròng phòng để điều chỉnh hoạt động của điều hòa sao cho hợp lý. Khi không có người trong phòng, điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ để giảm công suất làm lạnh hoặc nóng để tiết kiệm điện năng.

Tính năng cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng

Tính năng cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng

5. Tùy chỉnh công suất hoạt động của điều hòa

Tính năng điều chỉnh công suất hoạt động của điều hòa sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Nếu phòng ít người, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp.

Như vậy, điện lạnh Bách Khoa đã giới thiệu cho bạn đọc 5 tính năng nổi bật trên điều hòa. Chúc bạn có thể lựa chọn được một chiếc điều hòa có đầy đủ những tính năng hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Mang tới cho bạn những DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA tốt nhất

Số lượt truy cập
© Copyright 2017 Sá»­a chữa Điện Lạnh
Địa chỉ:150 Phố Vọng,Hà Nội,VN |Tel: 0164 931 2222 |Email: suachuadieuhoabachkhoa@gmail.com.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Rated 5 / 5 based on 5 reviews.